Những chiếc giường gấp thông minh-tiết kiệm không gian nội thất

Tin đăng ngày : 12/04/17 | 345 lượt xem

Nếu phải sống trong một căn hộ bé nhỏ, chật hẹp, bạn cũng không nên lấy đó làm buồn. Có những món đồ được thiết kế rất sáng tạo và khác biệt giúp không gian nhỏ bé của bạn bớt chật chội hơn đồng thời mang những nét cá tính và quyến rũ riêng. Các thiết kế giường gấp thông minh-tiết kiệm không gian nội thất dưới đây là một trong những giải pháp lý tưởng cho nhà nhỏ. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo.

GIƯỜNG TRONG HỘP

Trong những căn hộ hay những căn nhà siêu nhỏ 20-25m2, chiếc giường trong hộp này là một trong những thiết kế tiện lợi nhất hiện nay. Chiếc giường trông như một phòng ngủ thu nhỏ, bao gồm tủ sách, giường ngủ, tủ chứa quần áo, giày dép và bất cứ vật dụng nào.

Chỉ chiếm một diện tích chừng 3 hay 4m2 trong góc nhà, mẫu giường này giúp bạn rất nhiều trong các sinh hoạt cá nhân và tiết kiệm được nhiều diện tích, giúp căn nhà bớt nhỏ bé và chật chội.

GIƯỜNG TRONG TỦ

Tất cả những gì bạn cần đã nằm gọn ở đây, gói gọn trong vài m2 diện tích. Hai chiếc giường, bàn làm việc, các ngăn tủ chứa quần áo, chứa đồ, chứa rất nhiều vật dụng khác của bạn. Đây là một tổ hợp thiết kế tích hợp nhiều không gian chức năng với nhau. Không chỉ một mình bạn có thể sử dụng cái không gian này mà có thể thêm một người nữa, người sử dụng chiếc giường bên trên bằng một chiếc thang rất khéo léo. Thật là một thiết kết giường gấp thông minh giúp tiết kiệm không gian nội thất.

 

Tham khảo tại Tủ giường thông minh


GIƯỜNG CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

Đây là mẫu thiết kế rất gọn gàng và đơn giản. Chúng dường như được thiết kế dành riêng cho người độc thân và làm việc tại nhà. Bạn có thể gấp giường lên, giấu nó đi trong nháy mắt.

Lật mặt bàn gắn trên giường ra là ngay ngay lập tức bạn có một chiếc bàn để làm việc, thật tiện lợi và đơn giản.

GIƯỜNG TRONG GIƯỜNG

Với một căn nhà chật nhưng có tới 3 người, bạn sẽ phải làm thế nào? Cả 3 người sẽ ngủ trên cùng một chiếc giường ư? Thật sự không thoải mái.

Thiết kế này là dành riêng cho bạn, cho những gia đình nhiều người nhưng ít không gian.

Thao tác kéo giường ra của bạn sẽ làm xuất hiện 3 chiếc giường cùng lúc dành cho 3 người nằm. Thật sự bạn không cần mua một lúc 3 chiếc giường vì vừa tốn kém vừa không có chỗ để. Mẫu thiết kế thật thông minh, chúng chỉ chiếm của bạn vài m2 và có thể đẩy gọn vào khi không sử dụng. Đây là mẫu thiết kế giường gấp thông minh-tiết kiệm không gian nội thất dành cho gia đình đông người mà ít không gian.

Xem thêm mẫu giường gấp thông minh-tiết kiệm không gian nội thất tại http://giuongthongminh.com.vn/

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn